โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาตามกิจกรรมที่ 8 การเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” (STEM ROBOT เรียนรู้หุ่นยนต์ระดับสูง)

พื้นที่การศึกษาระดับมัธยมศึกษาการศึกษานครศรีธรรมราชโดยกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลที่การศึกษาได้สัมผัสกับโครงการยกระดับคุณภาพตามการศึกษากิจกรรมที่ 8 การเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” (STEM ROBOT ผ่านศูนย์กลางต่างๆ) เพื่อส่งเสริมครูผู้สอนเพื่อให้สามารถออกแบบการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เรียนรู้วิทยาการเรียนรู้โดยยึดเหนี่ยวและไดรฟ์ของหลักสูตรและส่งเสริมให้ครูได้พัฒนา นวัตกรรมของสื่อต้นกำเนิดเรียนรู้วิทยาการรับรู้อย่างสร้างสรรค์โดยมุ่งไปที่ความรู้ไปใช้ในการติดตามนวัตกรรมต่างๆ ไปยังเป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางในการวางแผนและรับผิดชอบการเรียนรู้ด้วย ผู้ดูแลระบบสังเคราะห์ความรู้และตั้งคำถามหาคำตอบหรือหาคำตอบหรือหาวิธีแก้ปัญหาด้วยวิธีการต่างๆ ลงมือปฏิบัติจริง และนำความรู้ไปอย่างมากใช้การตรวจสอบต่างๆ ตามปกติตามปกติ เข้าร่วมกลุ่มและครูผู้สอนและประเมินและ พัฒนาและเรียนรู้อย่างต่อเนื่องอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้
-:ประชาสัมพันธ์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้
รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/HvLbk5qZF1Ww1moUA
ภาพหน้าจอ 2024 09 09 154636