คณะผู้บริหาร

นางสาวโสภา ไสวศรี
ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้
โทรศัพท์ : 075-378888
วุฒิการศึกษาสูงสุด : ศษ.ม. สาขาการบริหารการศึกษา
ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่วันที่ : 5 ตุลาคม 2566

รองผู้อำนวยการ

นายอุดม เจริญผล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและบุคคล
โทรศัพท์ : 075-466574
ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่วันที่ : 11 พฤศจิกายน 2559 จนถึงปัจจุบัน
นางชัชฎาภรณ์ บุรีรัตน์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ
โทรศัพท์ : 075-378888
ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่ : วันที่ 5 ตุลาคม 2566 จนถึงปัจจุบัน
นายธีระ เงินแก้ว
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป
และ
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน
โทรศัพท์ : 075-466836
ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่วันที่ : 22 ตุลาคม 2563 จนถึงปัจจุบัน