แจ้งเปลี่ยนแปลงการส่งหลักฐาน การสมัครเข้าศึกษาชั้น ม.4 รอบโควต้า 14 จังหวัดภาคใต้

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ ขอเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการส่งรายชื่อนักเรียนพร้อมหลักฐานการสมัคร ตามแบบฟอร์มของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ ที่กำหนดให้โรงเรียนส่งไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาต้นสังกัด เพื่อพิจารณาคัดเลือก เป็นให้โรงเรียนส่งเอกสารดังกล่าวมายังโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้โดยตรง ภายในวันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗

ที่อยู่ในการจัดส่ง : เลขที่ 1 หมู่ที่ิ 6 ตำบลนาพรุ อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

DocRegis Download

DOC change regis14prov